Học sinh, sinh viên TDC đạt thành tích cao tại Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 10 – năm 2018

Tối 13/5, tại Nhà Văn hóa Thanh niên (số 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Q1, TP. Hồ Chí Minh), Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh và Sở Lao động Thương binh & Xã hội tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 10 – năm 2018. Với kết quả: 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 4 giải Ba và 7 giải Khuyến khích, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi.

Diễn ra từ ngày 31/3 đến 08/4, Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần 10, năm 2018 thu hút 513 thí sinh đến từ 22 trường cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tham gia, với 18 nghề. Tham gia Hội thi năm nay, TDC dự thi 8 ngành, bao gồm: Tiện, Hàn, Điện tử, Điện Công nghiệp, Thiết kế website, Công nghệ ô tô, Kế toán doanh nghiệp, Hướng dẫn viên du lịch. Đồng thời tiếp tục là đơn vị đăng cai phần thi thực hành cho 2 nghề: Hàn và Điện tử. Trải qua 10 mùa thi, sân chơi học thuật truyền thống mang tên “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” ngày càng diễn ra quy mô và chất lượng, tạo được sự lan tỏa và động lực cho học sinh, sinh viên các trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, nuôi dưỡng ước mơ và khát vọng nghề nghiệp của bản thân.

STT Họ và tên Giải Ngành
1 Nguyễn Văn Đoan KK Công nghệ ô tô
2 Phùng Minh Đồng
3 Phạm Quang Vũ Nhất Điện tử