Công ty TNHH Cơ Khí TM Lê Duyên Anh

I. Lĩnh vực hoạt động:

1. Gia công chế tạo cơ khí: chế tạo các dây chuyền cán nóng thép thanh (từ D10 đến D36) , thép cuộn (phạm vi từ ɸ6 đến ɸ 8).

2. Đúc các loại sản phẩm:

– Gang: xám, cầu, hợp kim.

– Thép: C35, C45, 40X.

II. Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Công ty TNHH Cơ Khí TM Lê Duyên Anh – 76 Đường số 4, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 08 3897 0139

– Website: http://leduyenanh.vn/

III. Lĩnh vực hợp tác với trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

– Hợp tác trong công tác đào tạo: Tạo điều kiện cho CB-GV-HSSV được tham quan, thực tập, tham gia lao động sản xuất thực tế tại doanh nghiệp hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

– Nghiên cứu và mở rộng phát triển ngành nghề đào tạo mới của nhà trường.

– Tổ chức hội thảo, tư vấn hướng nghiệp, tọa đàm, ngày hội tuyển dụng việc làm….

– Tổ chức đào tạo các khóa chuyên sâu và ngắn hạn, đào tạo dài hạn theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp.

– Nghiên cứu ứng dụng khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Cơ khí chế tạo.

Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và Công ty TNHH Cơ Khí TM Lê Duyên Anh