Thông báo về việc cấp chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng – An ninh – Đợt 2 năm 2017

Thực hiện cấp chứng chỉ Giáo dục quốc phòng – An ninh (GDQP-AN) cho các sinh viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ. Nhà trường sẽ tổ chức việc cấp chứng chỉ Giáo dục quốc phòng-An ninh – đợt 2  năm 2017 cho sinh viên bậc cao đẳng như sau:

1. Điều kiện cấp chứng chỉ GDQP-AN:
  • Chứng chỉ GDQP-AN cấp cho sinh viên để xác nhận kết quả học tập môn học GDQP-AN. Sinh viên được cấp chứng chỉ GDQP-AN khi điểm trung bình chung môn học đạt từ 5 điểm trở lên và tại thời điểm cấp chứng chỉ, sinh viên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Chứng chỉ GDQP-AN là một trong những điều kiện để xét tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
  • Không cấp chứng chỉ cho sinh viên là đối tượng được miễn toàn bộ chương trình.
  1. Lệ phí cấp chứng chỉ: 50.000 đồng/chứng chỉ.
  2. Thủ tục đăng ký: Sinh viên đủ điều kiện đăng ký cấp chứng chỉ GDQP-AN đăng ký và đóng lệ phí tại phòng Tài chính – Kế toán từ 05/9/2017 đến 23/9/2017.
  3. Thời gian cấp chứng chỉ: Từ 09/10/2017
  4. Nơi phát chứng chỉ: Phòng Quản lý đào tạo

Lưu ý: Sinh viên đăng ký nhận chứng chỉ phải kiểm dò thông tin cá nhân trên trang online.tdc.edu.vn và điều chỉnh thông tin cá nhân tại phòng CTCT- HSSV từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/9/2017 (sinh viên mang theo giấy khai sinh khi đi điều chỉnh thông tin cá nhân).

Thông báo đính kèm

TB cấp chung chi GDQP-AN (dợt 2 nam 2017)