Công ty CP CƠ KHÍ-XÂY DỰNG-THƯƠNG MẠI NGHĨA PHÁT STEEL tuyển dụng

TUYỂN DỤNG

Với gần 20 năm tham gia vào ngành công nghiệp chế tạo kết cấu thép, một khoảng thời gian chưa phải lâu dài nhưng cũng không phải  là ngắn với một doanh nghiệp, cùng bao gian lao và nỗ lực trên bước đường phát triển – với chuyên ngành thiết kế, chế tạo và lắp đặt kết cấu thép của mình – công ty NGHĨA PHÁT STEEL chúng tôi tự hào đã góp một phần công sức của mình vào sự phát triển chung của đất nước. Và một lần nữa, để phát huy những thành tựu đã đạt được, chúng tôi đang xây dựng những kế hoạch cụ thể để hoàn thiện công ty theo hướng ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công cuộc phát triển đất nước nói chung và thị trường ngành thép nói riêng.

Do nhu cầu phát triển, công ty cần tuyển dụng sinh viên để đào tạo cho các vị trí quản lý sản xuất làm việc tại nhà máy và quản lý dự án làm viêc theo các dự án của công ty.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Mr Chinh Nguyen

Mobile: 0903.39.5258